Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro Chính Hãng

3.490.000

 • Tương thích với: Surface Pro 4, Surface Pro 5, Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro 7+
 • Hỗ trợ xử lý công việc tối ưu

  Kết nối được với: Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Pro 5, Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro 7+

  Microsoft đã cho ra đời một tùy chọn bàn phím Type Cover mới cho dòng Surface Pro, bàn phím Alcantara Signature Type Cover “trình làng” biến những chiếc Surface Pro vốn đã cao cấp nay lại càng cao cấp hơn, không chỉ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi Surface Pro từ một chiếc tablet thành một chiếc laptop, mà còn khiến chiếc laptop Surface Pro trông đẹp hơn, tinh tế và thanh lịch hơn.

  1. Thiết kế:

  Nhắc thêm một tí Alcantara là một vật liệu xa xỉ, được sản xuất độc quyền bởi công ty Alcantara SpA tại Ý. Mặc dù Alcantara là một vật liệu nhân tạo (được tạo ra từ sự kết hợp giữa polyester và polyurethane), nhưng nó cho cảm giác rất tự nhiên và chống nước. Alcantara thường chỉ được sử dụng trong các dòng sản phẩm như vô lăng và bảng điều khiển của xe hơi cao cấp.

  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro
  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro

  Bàn phím Alcantara Signature Type Cover sở hữu toàn bộ tính năng của bàn phím Type Cover, bao gồm các phím tắt Windows, các phím điều khiển phương tiện, các phím chức năng và touchpad di chuột rộng rãi. Với thiết kế bàn phím từ tính, khi đóng máy lại, bàn phím Signature Alcantara sẽ gập chặt vào màn hình và chiếc Surface Pro sẽ tự động đi vào chế độ ngủ để bảo toàn dung lượng pin. Trọng lượng của Signature là 310 gram, nặng hơn bàn phím Type Cover (292 gram), nhưng không đáng kể.

  2. Cảm giác gõ và Touchpad:

  Thực sử thì cảm giác gõ trên bàn phím này được cải tiến về cảm giác gõ khá nhiều so với phiên bản Type Cover trước đó. Hành trình phím được sâu hơn, cải thiện được các âm thanh lách tách cho ra cảm giác được phản hồi ngay lập tức trên đầu ngón tay. Layout được bố trí khá đầu đủ, đối với riêng các nhân mình thì cảm giác gõ trên Alcantara Signature Type Cover có chút gì đó hơi nhàm chán một tí vì khi sử dụng nó chả phát ra tí âm thanh nào cả, rất là êm.

  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro
  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro

  Phần Touchpad hãng cũng đã làm rất tốt, Trachpad rộng rãi và mình cảm giác như nó được tráng gương, khi mà cảm giác lướt, di chuột trên Trachpad rất là sướng, mượt mà trơn tru không kém gì trên Macbook cả. Hơi tiết là các nút click chuộc trái-phải vẫn được đưa về phía đấy 2 bên Touchpad, mình vẫn thích cảm giác Click trên Macbook hơn vì khi di chuột đến đâu thì chúng ta vẫn có thể Click mà không cần phải đưa tay về vị trí có nút để thao tác.

  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro
  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro

  Tóm gọn lại thì đây là một phiên bản có thể coi là nâng cấp nhẹ của Type Cover từ chất liệu, màu sắc và các khuyết điểm đã có trên nó. Giúp cho người dùng thay đổi phong cách sang trọng hơn, dễ dàng vệ sinh hơn và bảo vệ phàn màn hình tốt hơn.

  CÔNG TY TNHH TYMO

  • Địa chỉ: 339/2C Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0932938980
  • Email: surfacehcm.vn@gmail.com
  • Website: https://surfacehcm.vn/

  Đánh giá & Nhận xét Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro Chính Hãng 1

  Điểm Đánh Giá Trung Bình 5/5
  5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
  1
  0
  0
  0
  0

  Bạn đã dùng sản phẩm này?

  Gửi đánh giá của bạn

  1 đánh giá cho Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro Chính Hãng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

   Quốc Bảo

   Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo ❤️

  Thêm đánh giá

  3490000

  Bàn phím Signature Alcantara Type Cover Surface Pro Chính Hãng

  ban-phim-signature-alcantara-type-cover-surface-pro-1

  Trong kho

  Trang chủ Menu Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản